Pratunam Hotel Khon Kaen

สถานที่จัดงานแต่งงาน

1 พื้นที่ในอาคาร 360 คน

555 หมู่ 12 ถ.มิตรภาพ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000, Khon Kaen
+66 43 326 555
https://www.facebook.com/ptnkkhotel/
http://www.ptnkkhotel.com/index.php
reservation@ptnkkhotel.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Pratunam Hotel Khon Kaen - สถานที่จัดงานแต่งงานในขอนแก่น

ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน
ตำแหน่งที่ตั้ง นอกเมือง
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 60 คัน
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง ได้
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ได้
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿750 – 1,400
ห้องพักโรงแรม 124 ห้อง
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

โรงแรมประตูน้ำ ขอนแก่น (Pratunam Hotel Khon Kaen) ตั้งอยู่ในศูนย์ค้าส่ง ประตูน้ำขอนแก่นซึ่งเป็นศูนย์ค้าส่งขนาดใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีร้านค้าให้ชอปปิ้งอย่างจุใจกว่า 1,000

ร้านค้าพร้อมความสะดวกสบายในการเดินทาง จากถนนมิตรภาพซึ่งเป็นถนนสายของหลักของภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มุ่งสู่ตัวเมืองขอนแก่นด้วยระยะทางเพียง 3 กิโลเมตร ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีห้องเหมาะสำหรับการจัดงานสัมมนา การประชุม และการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในงานแต่งงานอีกด้วย สำหรับการจัดงานแต่งงานนั้น ทางโรงแรมมีทีมงานพร้อมให้คำแนะนำแก่บ่าวสาว โดยสามารถจัดงานแต่งงานพิธีเช้า และจัดงานฉลองมงคลสมรสในตอนเย็นได้

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมประตูน้ำ ขอนแก่น (Pratunam Hotel Khon Kaen) มีห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานได้ 360 ท่าน ภายในห้องจัดเลี้ยงตกแต่งด้วยโทนสีครีมน้ำตาล ช่วยให้ห้องดูละมุน เสริมบรรยากาศแห่งความอบอุ่น ใกล้ชิดในหมู่เพื่อนฝูงและญาติมิตร ฝ้าเพดานตกแต่งเป็นลายตัด

มองขึ้นไปเสมือนมีสายใยถักทอความสัมพันธ์ของแต่ละคนเข้าไว้ด้วยกัน แสงไฟดาวน์ไลท์สาดส่องช่วยให้ห้องดูสวยงามอบอุ่นใจ นอกจากนี้ ในห้องจัดเลี้ยงยังมีระบบเสียงรอบทิศทาง

ที่สามารถยกระดับค่ำคืนอันน่าจดจำของบ่าวสาว ให้กลายเป็นค่ำคืนแห่งเสียงหัวเราะ เสียงแห่งความสุข ความยินดี ในหมู่ ญาติมิตร แขกเหรื่อและเพื่อนฝูง ทำให้วันพิเศษกลายเป็นวันอันน่าจดจำไม่รู้ลืม

อาหาร

โรงแรม ประตูน้ำโฮเต็ล ขอนแก่น (Pratunam Hotel Khon Kaen) ขึ้นชื่อเรื่องอาหารนานาชาติ ทางโรงแรมมีร้านอาหาร International Cuisine สุดแสนอร่อย และมีกุ๊กมืออาชีพที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ทั้ง บุฟเฟ่ต์อาหารไทย โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ โดยบ่าวสาวสามารถเลือกได้ตามต้องการ หรือสามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหารได้ ทางโรงแรมยังอนุญาตให้นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเองได้

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • เครื่องปรับอากาศ
  • Wifi / Internet
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์
  • ห้องน้ำ
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • ที่จอดรถที่สามารถจอดรถส่วนตัวได้ 60 คัน
  • มีห้องสำหรับคู่บ่าวสาว
อ่านเพิ่มเติม

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 360 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้