Nadee 10 Hotel

สถานที่จัดงานแต่งงาน

1 พื้นที่ในอาคาร 50 คน

95/59 ถนนเหล่านาดี ซอยเหล่านาดี 10 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น, Khon Kaen
+66 61 759 8333
https://www.facebook.com/nadee10hotel/
http://www.nadee10.com/
reservation@nadee10.com
สถานที่จัดงานแต่งงาน

Nadee 10 Hotel - สถานที่จัดงานแต่งงานในขอนแก่น

ประเภทของสถานที่จัดงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน
ตำแหน่งที่ตั้ง ในเมือง
ประเภทงานเลี้ยง ค็อกเทล
ที่จอดรถ ที่จอดรถส่วนตัวที่จอดได้ 50 คัน
นำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาเอง ได้
บริการที่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดนตรีสด
ห้องสำหรับคู่บ่าวสาว ได้
วิธีการชำระเงิน เงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต
ราคาห้องมาตรฐานเตียงคู่ ฿1,100 – 2,800
ห้องพักโรงแรม 70 ห้อง
คุณสมบัติพิเศษ ไวไฟ / อินเทอร์เน็ต, เวที, โปรเจคเตอร์, ห้องน้ำ

นาดี 10 รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล เป็นโรงแรมชื่อเก๋ แห่งใหม่ระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ศูนย์กลางการท่องเที่ยวในถิ่นอีสานอย่างจังหวัดขอนแก่น ตัวโรงแรมแห่งนี้สร้างเป็นตึกสูง 4 ชั้นรูปตัวแอล สวยงาม โอ่อ่า ตามสไตล์ยุโรป

ภายในถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยมีความโดนเด่นของดีไซน์และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ โรงแรมนาดี 10 เปิดให้บริการห้องพักรูปแบบทันสมัยแต่ในบรรยากาศที่อบอุ่นทั้งหมด 70 ห้อง โดยมีห้องพักให้เลือก 4 รูปแบบด้วยกัน คือ ห้องพักเรียบง่ายในรูปแบบห้องสแตนดาร์ด ห้องพักแนบชิดธรรมชาติในรูปแบบห้องการ์เด้น

ห้องพักขนาดใหญ่ตบแต่งทันสมัยในรูปแบบห้องดีลักซ์และห้องสวีทสุดหรู สำหรับคู่ฮันนีมูนหรือครอบครัว โดยห้องพักทุกห้องนอกจากจะตบแต่งสวยงามทันสมัยแล้วยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเทคโนโลยีอย่างครบครัน เพื่อให้สอดคล้องและตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ และเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้รับความพึงพอใจสูงสุดในขณะเข้าพัก ทางโรงแรมจึงมีบริการที่อบอุ่นและเป็นมิตรมากมายคอยไว้ให้บริการ ทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บาร์ริมสระน้ำ ร้านอาหาร สวนหย่อม รวมทั้งบริการทัวร์ท่องเที่ยวและบริการรถรับ-ส่งฟรีจากสนามบิน ขอนแก่น ดังนั้นด้วยบริการคุณภาพเหล่านี้โรงแรมนาดี 10 จึงเป็นโรงแรมแห่งใหม่ยอดนิยมสำหรับวันหยุดและการพักผ่อนที่น่าประทับใจในจังหวัดขอนแก่น

และนอกจากการให้บริการห้องพักที่ครบวงจรแล้ว โรงแรมนาดี 10 ยังได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าให้เป็นสถานที่จัดงานประชุมสัมมนา งานอีเว้นท์ โดยทางโรงแรมมีรูปแบบการจัดงานให้เลือกหลากหลาย ทั้งงานเลี้ยงทางการในห้องประชุม

งานเลี้ยงสังสรรค์บริษัทที่ห้องอาหารหรือปาร์ตี้สุดพิเศษริมสระว่ายน้ำ โดยเฉพาะงานแต่งงาน โรงแรมนาดี 10 เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับคู่บ่าวสาวยุคใหม่ที่ต้องการจัดงานเลี้ยงในรูปแบบทันสมัย โดยทางโรงแรมมีหลากหลายแพคเกจให้เลือก เช่น การจัดพิธีแต่งแบบไทยๆในช่วงเช้า งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสและ After Party สุดวิเศษ

โดยทางโรงแรมให้บริการแบบครบวงจรทั้งบริการตบแต่งสถานที่ตามแบบที่บ่าวสาวเลือก บริการให้เช่าอุปกรณ์สำคัญในช่วงเช้า เช่น ชุดแห่ขันหมาก ชุดรดน้ำสังข์ อีกทั้งบริการจัดเลี้ยงทั้งในรูปแบบโต๊ะจีน บุฟเฟต์และค็อกเทลปาร์ตี้

ดังนั้นหากงานแต่งงานแถบชานเมืองขอนแก่นที่เรียบง่ายแต่หรูหราคือรูปแบบงานแต่งที่คุณปรารถนา ต้องไม่พลาดเลือกให้โรงแรมนาดี 10 เนรมิตงานแต่งที่สุดแสนพิเศษให้กับคุณ

ห้องจัดเลี้ยง

โรงแรมนาดี 10 เป็นโรงแรมขนาดกลางจังหวัดขอนแก่น ที่เปิดให้บริการห้องพักและสถานที่จัดเลี้ยงงานวิวาห์พร้อมทีมงานดูแลระดับมืออาชีพ โดยมีสถานที่ให้คู่บ่าวได้เลือก ทั้งการจัดงานเลี้ยงแบบไทยๆในห้องประชุมของโรงแรมซึ่งห้องดังกล่าวเป็นห้องประชุมขนาดกลางรองรับแขกได้ 60-70 ท่าน ภายในห้องมีลักษณะโล่งกว้างและเพดานสูง ตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวเทา แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นหรูหรา เหมาะกับการจัดงานพิธีในช่วงเช้า ในส่วนงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสคู่บ่าวสาวสามารถเลือก จัดงานได้ทั้งบริเวณห้องอาหารมีระเบียงประตูกระจกเชื่อมต่อไปยังบริเวณสระว่ายน้ำ

ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ส่วนตัวขนาดกะทัดรัดสามารถรองรับแขกได้ 100 – 120 ท่าน ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ Loft แต่ดูสวยงามมีเอกลักษณ์ เหมาะกับการจัดงานเลี้ยงแบบทันสมัยในบรรยากาศครอบครัวและแขกคนสนิทสุดอบอุ่น

อาหาร

ในส่วนของพิธีเช้า โรงแรมนาดี 10 มีแพคเกจให้บริการในราคา 25,000 บาท เป็นแพคเกจสำหรับเช่าสถานที่สำหรับจัดพิธี พร้อมด้วยอาหารเช้า (ข้าวต้ม) และอาหารว่างสำหรับ 40 ท่าน และในส่วนการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ทางโรงแรมนาดี 10

สามารถจัดเลี้ยงได้หลากหลายรูปแบบทั้งรูปแบบโต๊ะจีนในราคา เริ่มต้นที่ 4,000 บาท งานเลี้ยงอาหารแบบไทยเซ็ตในราคา 380 ท่านและงานเลี้ยงแบบบุฟเฟต์ในราคา 430 / ท่าน ซึ่งทุกแพคเกจอาหารรวมค่าเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งค์ให้บริการตลอดทั้งงาน โดยทุกเมนูอาหารผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพผ่านการปรุงจากเชฟด้วยมาตรฐานโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • ที่จอดรถ
  • เวที
  • โปรเจคเตอร์ Presentation
  • เครื่องเสียง
  • โต๊ะ,เก้าอี้พร้อมผ้าคลุม
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ห้องน้ำ
  • สระว่ายน้ำ
อ่านเพิ่มเติม

ประเภท พื้นที่ในอาคาร

ความจุแบบนั่งสูงสุด 50 คน

สามารถเช่าสถานที่จัดงานโดยไม่รวมอาหาร ได้